Email đặt hàng, báo giá: info@asieuthi.vn

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu một cách thuận tiện nhất

Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu

Tự động khởi động/dừng – Một số máy hủy có tự động khởi động/dừng. Tự động khởi động/dừng là một cảm ứng bên trong máy hủy sẽ tự động bật khi đưa giấy và và tắt khi hủy xong.
Báo đầy bình – Một số máy hủy có hiện thị đầy bình cho bạn biết khi nào máy hủy đầy và cần thay túi/ đổ bình.

Bình – Là nơi chứa giấy sau khi hủy.

Khung đỡ – Các máy hủy cỡ lớn được đặt vào một khung bằng kinh loại gọi là khung đỡ. Khung đỡ có thể có chân hoặc bánh xe để có thể di chuyển máy hủy dễ dàng.
Hủy sợi – máy hủy sợi có thể cắt giấy thành những mẩu nhỏ.
Khoảng thời gian làm việc – Một khoảng thời gian làm việc là khoảng thời gian máy hủy có thể sử dụng trước khi cần được nghỉ và làm mát
Không gian đặt máy – Không gian đặt máy là khoảng không gian cần để đặt máy hủy.
Độ rộng khổ giấy đưa vào - Kích thước giấy máy hủy có thể hủy


Bảo vệ khi quá tải – Một vài máy hủy có bảo vệ máy khi quá tải. Nếu quá nhiều giấy được cho vào máy hủy và máy hủy sẽ tắt máy khi máy bị quá nóng.
Chức năng trả giấy – Một số máy hủy có chức năng trả giấy tức là có thể quay ngược tra lại giấy khi đã cho vào trong hủy.

Công suất hủy – Công suất hủy là số lượng giấy máy hủy có thể hủy tại một thời điểm.
Tốc độ hủy – Tốc độ hủy là tốc độ được tính bằng chiều dài của giấy được hủy trên giây
Hủy sợi - Là một kiểu hủy khi giấy được cắt thành những sợi dài.


1. Máy hủy sợi
Gọi là máy hủy sợi vì giấy sẽ bị cắt thành sợi mảnh khi đưa vào máy hủy. Kích cỡ của sợi có thể từ 0,5 – 1/16 inch. Máy hủy sợi cắt ít hơn máy hủy vụn nên máy hủy sợi có thể cắt nhiều tài liệu một lúc hơn máy hủy vụn (cùng một chủng loại)
2. Máy huỷ vụn
Máy huỷ vụn có thể cắt nhỏ các miếng giấy kích cỡ từ 3/8-inch x 3-1/8-inch tới 1/32-inch x 1/2-inch. Máy hủy vụn không hủy nhanh như máy hủy sợi (cùng một chủng loại) nhưng an toàn hơn.
3. Máy huỷ nhỏ
Máy hủy nhỏ thường được dùng tại nhà hoặc những doanh nghiệp nhỏ. Máy hủy nhỏ nhẹ và di động có thể để bên cạnh bàn cho tiện sử dụng. Loại máy hủy này tùy thuộc vào từng model có thể hủy từ 3 đến 8 tờ giấy cùng lúc.
4. Máy huỷ văn phòng
Máy huỷ văn phòng thường có cỡ vừa và sử dụng trong hầu hết các môi trường văn phòng. máy hủy vằn phòng có khả năng hủy lớn hơn máy hủy nhỏ. Tùy thuộc vào các Model, máy hủy văn phòng có thể hủy từ 5 đến 30 tờ giấy cùng một lúc.
5. Máy hủy công suất lớn
Máy hủy công suất lớn được sử trong trường hợp cần hủy liên tục. Loại máy hủy này dùng phổ biến trong các văn phòng, ngân hàng và cơ quan chính phủ. Tùy thuộc và Model, máy hủy công suất lớn có thể hủy từ 5 đến 60 tờ giấy một lúc.
6. Máy hủy công nghiệp
Máy hủy công nghiệp được thiết kế cho việc hủy với khối lượng lớn. Máy hủy công nghiệp khối lượng lớn có thể được sử dụng cho các công ty lớn hoặc các công ty chuyên hủy. Máy hủy công nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày. Tùy thuộc vào Model máy hủy này có thể hủy từ 11 đến 450 tờ một lúc.
7. Máy hủy các tông
Những máy hủy các tông huỷ các bìa cứng, hộp các tông, giấy bồi.máy hủy các tông có thể được sử dụng tại các nhà kho, các công ty đóng gói và các công ty cần vận chuyển hàng hóa.

 Qúy khách có nhu cầu mua máy hủy tài liệu, xin vui lòng liên hệ :

 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI HOÀNG
Địa chỉ: Số 50 Ngõ 16 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: 04.3782 1925 Máy lẻ 101 * Fax: 04 3782 1926  * Hotline: 0989 811 707
Email: info@asieuthi.vn
Website:
http://www.asieuthi.vn/gian-hang-May-huy-tai-lieu-62.html

Hỗ trợ trực tuyến

Ngành hàng nổi bật