Email đặt hàng, báo giá: info@asieuthi.vn

Tin tức

Hình ảnh đầu tiên từ camera 8 chấm của iPhone 5

Anton DAuria, kỹ sư phần mềm của Apple, đã dùng điện thoại được cho là iPhone thế hệ mới chụp lại bữa ăn trưa rồi chia sẻ trên Flickr.

 

 

Theo dữ liệu trên website chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới, thiết bị mà Anton DAuria sử dụng mang tên iPhone 4. Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra rằng, camera của sản phẩm này cho chất lượng ảnh tốt hơn hẳn các điện thoại trước của Apple. Cụ thể, nó có độ phân giải 3.264 x 2.448 pixel (tương đương 8 megapixel), trong khi của iPhone thế hệ thứ tư là 2.592 x 1.936 pixel (5 "chấm").

Ngoài ra, thiết bị này sử dụng camera có tiêu cự 4,3 mm f/2,4 tiên tiến hơn nhiều so với của iPhone 4 là 3,85 f/2.8. Theo dữ liệu GPS, hình được chụp ở ngay trụ sở của Apple tại thành phố Cupertino, California (Mỹ).

Chỉ sau vài tiếng bị website Pocketnow phát hiện, tài khoản của Anton DAuria trên Flickr đã ở trạng thái bảo mật và không thể truy cập. Tuy nhiên, bức hình vẫn được chia sẻ rộng rãi trên Internet.

iPhone 5 được dự đoán sẽ trình làng vào đầu tháng sau. Máy nhiều khả năng dùng chip lõi kép A5 giống tablet iPad 2, màn hình lớn hơn, chạy hệ điều hành iOS 5, camera chụp ảnh 8 megapixel và quay video Full HD.

 

 

 

 

Nổi bật : camera gia đình, giá cameracamera giá rẻbáo giá cameracamera quan sát giá rẻbán cameralap dat camera,mua camerahệ thống cameralắp đặt camera giám sátcamera chống trộmcamera quan sát qua mạngcamera giám sátdai ly cameracamera han quoccamera công sởthe gioi cameracamera qua mangcamera bao vephần mềm cameracông ty cameracai dat cameracamera analoglắp cameracamera mạngcamera socamera viet namcamera hồng ngoạichuyen cameracamera minicamera không dâycamera an ninh

Hỗ trợ trực tuyến

Ngành hàng nổi bật