Email đặt hàng, báo giá: info@asieuthi.vn

Tin tức

Giữ điện cho máy tính PC

Thiết bị lưu trữ điện UPS (Uninterruptible Power Supply) gia đình được sử dụng trong trường hợp cúp điện đột ngột hoặc dòng điện qua máy vi tính không ổn định. Thiết bị giúp nối dài hoạt động của máy từ 20 – 35 phút sau cúp điện

  
   Santak Blazer 600 VA

 

Thiết bị có công suất 600 VA, khả năng lưu điện cho máy tính khoảng 30 phút. Chế độ lưu điện kiểu Line Interactive cho thời gian chuyển đổi điện 4-6ms. Có cầu chì bảo vệ hệ thống điện khi vượt áp. Thời gian sạc cho bình điện khoảng 8 tiếng. Giá: 965.000 đồng.
 
 

Riello 650 VA

 

 

Sản phẩm thương hiệu của Ý, có công suất 650 VA (tương đương 350W), tự động điều chỉnh dòng điện từ (+20%/- 26% V). Thời gian lưu điện khoảng 35 phút, có chức năng bảo vệ cho đường dây điện thoại hoặc fax. Phần mềm PowerShield kèm theo cho phép theo dõi thời gian, bình lưu giữ điện và hẹn giờ tự động tắt máy. Giá: 1.030.000 đồng.
   
   

Power Tree - S650B

 

 

Sản phẩm lưu điện của hãng Power Tree – Singapore có công suất tối đa 650 VA và thời gian lưu điện khoảng 25 phút. Chức năng tự động hiệu chỉnh điện áp với mức +/- 10%. Thời gian chuyển đổi điện 5ms và có cầu chì bảo vệ nguồn điện đầu vào. Giá: 611.000 đồng.
 
 

Powercom 600VA

 

 

Thiết bị lưu trữ điện thương hiệu Mỹ, công suất chịu tải dòng điện 600VA (tương đương 300W) khả năng lưu giữ điện khoảng 30 phút cho một máy vi tính, một màn hình CRT 15 – 17 inch. Sản phẩm có chức năng ổn định dòng điện theo chế độ cho thời gian chuyển đổi giữa chức năng lưu điện và dòng điện là 2ms, tự động hiệu chỉnh dòng điện lên xuống từ -9% đến +25%. Cầu chì bảo vệ hệ thống sẽ tự động ngắt sau 3 giây nếu gặp sự cố điện áp tăng cao. Giá: 675.000 đồng
 
   

Lựa chọn UPS

 

 

Thông thường một UPS lưu trữ điện được thiết kế theo các công nghệ chuyển đổi điện là Offline, Line Interactive, Online. Và tuỳ theo khả năng và nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng lựa chọn các loại UPS phù hợp.
Với Offline được xem là công nghệ lưu giữ điện lạc hậu, chỉ đáp ứng được thời gian chuyển đổi hệ thống điện từ mạng lưới điện quốc gia sang chạy bình điện. Khi chuyển đổi sẽ làm hệ thống máy tính bị đoản mạch trong thời gian khoảng 1 - 2 giây nên dễ gây hư hỏng các thiết bị bên trong máy vi tính. Giá rẻ.
Với Line-Interactive thì thích hợp với các loại máy tính cá nhân vì có thêm những bộ cảm biến giữa đầu vào và đầu ra của nguồn điện nên cho phép chuyển đổi điện bị đoản mạch thấp hơn từ 2 - 6 ms, và có chức năng điều chỉnh điện áp phù hợp với công suất của máy vi tính. Giá tương đối.
Với Online: thiết bị lưu trữ điện bằng công nghệ cao cấp, sử dụng các các loại máy tính lớn, chuyên nghiệp. Công nghệ online cho phép quá trình chuyển đổi nguồn điện đầu vào và đầu ra song song với nhau, và có các bộ chỉnh lưu chuyển dòng từ điện một chiều thành điện xoay chiều nên luôn giữ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị máy vi tính. Giá thành khá cao.
Còn những điều kiện khác là công suất VA, thời gian lưu điện, phần mềm điều khiển đều phụ thuộc vào bình điện bên trong UPS và lựa chọn càng cao thì thời gian và độ ổn định sẽ tốt hơn.


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI HOÀNG
Địa chỉ: Số 50 Ngõ 16 Phan Văn Trường - Cầu giấy - Hà Nội.
Tel: 04.3782 1925 Máy lẻ 101 * Fax: 04 3782 1926  * Hotline: 0989 811 707
Email: info@asieuthi.vn
Website:
http://www.asieuthi.vn 


Hỗ trợ trực tuyến

Ngành hàng nổi bật