Email đặt hàng, báo giá: info@asieuthi.vn

Tin tức

Cách chọn mua máy hút ẩm cho gia đình hiệu quả, tiết kiệm nhất

   Hiện nay thời tiết giá lạnh và ẩm ướt thì việc mua một chiếc máy hút ẩm là rất cần thiết cho gia đình, văn phòng cũng như nhà xưởng của bạn. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Theo như tình hình thời tiết thì tình trạng nồm nóng, độ ẩm không khí tăng cao sẽ còn diễn ra trong một thời gian dài nữa. Để đảm bảo sức khỏe nhiều gia đình có người già, trẻ nhỏ đang đua nhau đi mua máy hút ẩm. Tuy nhiên, có những điều mà khi sử dụng máy hút ẩm người tiêu dùng nên biết, để vừa bảo đảm sức khoẻ, vừa bảo đảm cho túi tiền của mình.Khi chọn MUA MÁY HÚT ẨM có công suất phù hợp với nhu cầu của bạn là yếu tố quan trọng, công suất khác nhau quyết định chi phí năng lượng tiêu hao, hiệu năng hút ẩm cũng như hiệu quả của việc đầu tư. Có nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn các MÁY HÚT ẨM với công suất khác nhau như:
- Diện tích, thể tích căn phòng mà bạn định đặt máy,
độ ẩm hiện tại, độ ẩm cần thiết cần duy trì, các hàng hóa, thiết bị đặt trong phòng, phần diện tích cửa sổ, cửa ra vào, tần suất, thời gian đóng, mở cửa... máy có chế độ ngắt tự động khi đạt ngưỡng cho phép... Nhiều nhà sản xuất làm cho biểu đồ để giúp đỡ lựa chọn MÁY HÚT ẨM DÂN DỤNG có công suất phù hợp, khi mua hàng bạn có thể nhờ kinh doanh tư vấn có kinh nghiệm lựa chọn các loại máy phù hợp nhất.
- Đo lượng nước có thể lấy ra từ phòng trong 24 giờ. Các
máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm mini có bình chứa có dung tích hạn chế, do vậy nếu chọn loại bình chứa quá nhỏ, máy sẽ dừng hoạt động ngay khi bình chứa nước đầy, nếu có thể, nên chọn các loại MÁY HÚT ẨM có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài như vậy bạn sẽ không phải lo khi bình chứa nước thải đầy! Khi lựa chọn, nên chọn loại máy có công suất cao hơn công suất cần thiết 1 chút phòng xa 1 số trường hợp, điều kiện khách quan không thuận lợi, máy có công suất lớn sẽ giải quyết được các vấn đề khó khăn phát sinh.
- Xác định xem bạn cần một
MÁY HÚT ẨM cho cả ngôi nhà hoặc cho một phòng đó là dạng máy hút ẩm công nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm tiền nếu nó chỉ cho một phòng. Đôi khi bạn cũng có thể ngăn các phòng lớn thành các phòng nhỏ và chỉ lắp máy tại 1 số phòng cần thiết, như vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư.
- Nghiên cứu chi phí cho bảo dưỡng và bảo hành, nên chọn các nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, hoặc cung cấp lịch bảo dưỡng định kì miễn phí. Nó luôn luôn là an toàn và tạo cảm giác yên tâm để bạn có thể được bảo hành trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu như quảng cáo.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại máy hút ẩm da dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất của nhiều hãng khác nhau như: máy hút ẩm winix, máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Aikyo… Được nhập khẩu từ các nước như Thai Lan đang được bày bán ở các cửa hàng, các siêu thị trên toàn quốc.
    Và cuối cùng bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến
Thái Hoàng để được tư vấn, hỗ trợ bán hàng tốt nhất về giá máy hút ẩm dân dụng và máy hút ẩm công nghiệp. Bạn có thể tham khảo tại gian hàng:
                        http://asieuthi.vn/gian-hang-May-hut-am-dan-dung-180.html

Máy hút ẩm Aikyo AD-14B-EU
Máy hút ẩm dân dụng Daiwa ST-1012

Máy hút ẩm dân dụng Daiwa ST-1016

Máy hút ẩm Edison ED-12B

Máy hút ẩm Edison ED-16B
 

Khi mua máy hút ẩm tại Thái Hoàng bạn còn được hưởng một số quyền lợi khi mua máy hút ẩm tại đây như:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
.
 
 
Qúy khách có nhu cầu sử dụng mua Máy hút ẩm  xin vui lòng liên hệ 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI HOÀNG
Địa chỉ: Số 50 Ngõ 16 Phan Văn Trường - Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3782 1925 Máy lẻ 101 * Fax: 04 3782 1926  * Hotline: 0989 811 707
Email: info@asieuthi.vn
Website: 
http://www.asieuthi.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ngành hàng nổi bật